Article

5 บทความที่จะช่วยให้คุณเป็นนายตัวเองประจำเดือนพฤษภาคม

By  | 
 

ตอนนี้คุณสร้างเส้นทางนายตัวเองไปถึงแล้ว ผมหวังว่าคุณจะมีความสุขมากขึ้นจากการไล่ล่าความฝันของตัวเอง ภารกิจของ Startyourway คือสร้างสังคมนายตัวเองอันดับ 1 ในไทย และมันจะสำเร็จขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณได้สร้างเส้นทางนายตัวเองและ Inbox มาหาผมว่าคุณทำอย่างนั้นได้อย่างไร

ไม่มีสุขใดที่จะเห็นแฟนคลับ Startyourway สามารถสร้างเส้นทางนายตัวเองสำเร็จอีกแล้ว ดังนั้นวันนี้ผมจะมาสรุปว่ามีบทความอะไรบ้างที่จะช่วยทำให้คุณสร้างเส้นทางนายตัวเองให้เเข็งแรงมากยิ่งขึ้น เรียงอันดับความเข้มข้นจากมากไปหาน้อยครับ

อันดับ 5 ครับ ชายคนนี้ทำเงินในปี 2014 ได้ 2 ร้อยกว่าล้านบาท มาดูห้องทำงานเขากันดีกว่า

คุณจินตนาการว่าห้องทำงานของคนที่มีรายได้ในปี 2014 กว่า 200 ล้านจะมีรูปร่างหน้าตาแบบไหนเหรอ การเข้าไปอ่านในบทความนี้จะทำให้คุณอึ้ง แท้ที่จริงห้องของ Pewdiepie นั้นมันมีแค่โต๊ะ เก้าอี้ คอมพิวเตอร์ ไมค์ ไฟ และของตกแต่งอีกเล็กน้อยเท่านั้นเอง บางทีคุณอาจจะเกิดแรงบันดาลใจ เปลี่ยนห้องนอนตัวเองให้กลายเป็นธุรกิจเงินล้านก็ได้ https://www.startyourway.com/article/pewdiepie/

อันดับ 4 นิตยสารอิมเมจ ปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ ปลดพนักงานเพราะขาดทุน

ข่าวช็อคโลก นิตยสารที่เก่าแก่ของประเทศไทยปิดตัวพร้อมกับประกาศว่าทนภาวะขาดทุนไม่ไหว นี่เป็นสัญญาณที่ดี ธุรกิจที่คุณกำลังทำนั้นมีแนวโน้มเป็นอย่างไร การอ่านบทความนี้จะทำให้คุณตั้งสติ เลิกกลัวความไม่มั่นคง แต่หันมาสร้างเส้นทางนายตัวเองเพื่อสานตาข่ายกันชีวิตตกต่ำ

https://www.startyourway.com/article/image/

อันดับ 3 ลบทิ้งแล้วครับ 

อันดับ 2 ชีวิตตกต่ำคือยาอันวิเศษ ชายตกอับสร้างธุรกิจในวัย 22 ปี

บทความจากทางบ้านที่เล่าให้ฟังว่าตัวเองสามารถสร้างธุรกิจจากเงินหลักร้อยบาทมาเป็นเจ้าของโรงงานได้ยังไง บทความนี้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ความใจสู้ การล้มแล้วลุกอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณได้อ่าน ผมมั่นใจว่าคุณจะได้พลังเพื่อสร้างเส้นทางนายตัวเองครับ

https://www.startyourway.com/บทความจากทางบ้าน/ชีวิตตกต่ำคือยาอันวิเศ/

อันดับ 1 กรณีศึกษา คุณจะให้เช่ารถลัมโบกินี่ยังไงถ้าคุณไม่มีเงินซื้อรถลัมโบกินี่ นายตัวเองท่านนี้จะเฉลยให้ฟัง (พร้อมคลิป)

สุดยอดแรงบันดาลใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่สร้างเส้นทางนายตัวเองสายให้เช่ารถ Supercar โดยที่ไม่ได้ใช้เงิน เมื่อคุณฟังและทำความเข้าใจวิธีการสร้างเส้นทางนายตัวเองของเธอ คุณจะรู้ว่าคุณสามารถเอาความสามารถนี้ไปสร้างเส้นทางนายตัวเองของคุณได้ ผมรับประกันว่าคุณจะไฟลุกท่วมอย่างแน่นอน

https://www.startyourway.com/how-to-become-freedom/bangkoksupercar/

Update…!!! สินค้าใหม่ How to Startyourway ราคา 800 บาท จะใช้เวลามากขึ้น 160 ชั่วโมงทำไมถ้าผมย่อทุกอย่างใน Startyourway ให้คุณจนเหลือเพียงแค่ 3 ชั่วโมง และนี่คือแหล่งรายได้ของเรา https://www.startyourway.com/store/startyourway

 

 

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น