Article

4 Fanpage ไทยที่ควรติดตามถ้าคุณอยากได้แรงถีบตกจากผาให้เป็นนายตัวเอง

By  | 
 

ข้อดีและข้อเสียของโลกออนไลน์มันก็มีเหมือนกัน นั่นคือคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารทุกอย่างในโลกใบนี้ได้ แต่มันจะต้องใช้สมาธิมหาศาลเพื่อเอาไปใช้บริโภคข่าวสาร ณ เวลานี้คนที่มี Smartphone ใช้เวลาอยู่กับมือถือมากกว่ากิจกรรมอย่างอื่นแล้ว แทนที่เราจะปล่อยให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ความหมาย แค่เปลี่ยนเรื่องที่เราจะเสพ เราก็สามารถเปิด Smartphone แก้เบื่อแล้วสร้างเส้นทางนายตัวเองไปได้พร้อมๆกัน นี่คือ Fanpage ทรงคุณค่าที่คุณควรติดตามเพื่อหาแรงกดดันให้กล้าสร้างเส้นทางนายตัวเอง

#1 Fanpage Money Coach โค้ชการเงินอันดับ 1 ในใจของคนไทย

334190635

ชายคนหนึ่งเคยเป็นหนี้ 18 ล้านเพราะการบริการธุรกิจที่ผิดพลาดของครอบครัว ด้วยความที่พ่อและแม่ไม่สามารถปลดหนี้ได้ด้วยกำลังของตัวเอง เขาเลยต้องลุกขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานะของครอบครัวให้มีความสุขเหมือนเดิม โค้ชหนุ่มใช้เวลาทั้งหมดเพื่อแก้ไขเรื่องหนี้ เริ่มจาก 0 ฟันฝ่าอุปสรรคจนกระทั่งสามารถปลดหนี้ให้ครอบครัวเป็นไทได้ภายในระยะเวลา 10 กว่าปี แฟนเพจนี้ทรงคุณค่าตรงที่โค้ชมีความรู้เต็มเปี่ยมเรื่องการเงิน แค่บทความฟรีผ่าน Social ทุกเช้าก็สร้างแรงบันดาลใจได้อยู่แล้ว พอรวมเข้ากับวีดีโอสอนให้คนปลดหนี้ สร้างธุรกิจ สร้าง Passive Income สร้างเส้นทางนายตัวเองบน Youtube เข้าไปอีก ก็สามารถเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นผู้มีอิสรภาพทางการเงินได้เลย ถ้าคุณอยากฟังอะไรมันส์ๆเกี่ยวกับสุภาพบุรุษท่านนี้ ขอเรียนเชิญมาที่ Money Coach จักรพงษ์ เมษ์พันธ์ุ ผู้ชายที่สอนวิธีสร้างอิสรภาพทางการเงินให้คนไทย ครับ เป็นเทปสัมภาษณ์ 1 ชั่วโมงที่สุดฮาสุดมันส์เลยหละ

ติดตาม Money Coach ได้ที่นี่ครับ
https://www.facebook.com/MoneyCoach4Thai

#2 Fanpage Startyourway เส้นทางนายตัวเอง เว็บไซต์นายตัวเองอันดับ 1 ในไทย

Untitled-1

ผมเชื่อว่าโลกของเราเปลี่ยนไปแล้ว ในสมัยก่อนการเริ่มต้นทำธุรกิจนั้นแสนยากผิดกับการทำงานประจำนั้นที่แสนง่าย เรียนจบมาปุ๊ปก็สามารถสร้างรายได้ได้ทันที แต่พออินเตอร์เน็ตเข้ามาสู่วิถีชีวิตคนเรา โลกก็หมุนข้าง ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง ผมเดินทางไปสัมภาษณ์นายตัวเองที่มีแนวคิดเรื่องนายตัวเองเหมือนๆกัน คนที่เชื่อว่าการเป็นนายตัวเองคือ Way ที่ใช่ เนื้อหาใน Fanpage นี้อัพเดตไม่เป็นเวลาสุดๆ ดังนั้นคุณจะต้องทำใจหากมติดตามแล้วเจอเนื้อหาใหม่บ้าง ไม่เจอบ้าง แต่โปรดจงมั่นใจ  เป้าหมายสูงสุดของ Startyourway คือท้าทายคนไทยให้สามารถใช้ชีวิตรอดได้โดยไม่กินเงินเดือน…!!! และผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้แฟนคลับกล้า Startyourway ไม่ว่าเขาวางแผนจะลาออกอยู่หรือไม่ก็ตามเพื่อได้ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ในอุดมคติของตัวเอง

ติดตาม Startyourway ได้ที่นี่ครับ
https://www.facebook.com/startyourwaybyvit

#3 Smart SME ข่าวเรื่องการสร้างเนื้อสร้างตัวทั้งน้านนนนน

12359897_581890505294308_3380803934815838828_n

นี่คือ Fanpage ของรายการโทรทัศน์ Smart SME ทาง True 49,HD 570 และ PSI True Tv 49 ถึงแม้แฟนเพจนี้จะมีเนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องอะไรเลยกับการสร้างเนื้อสร้างตัวหลุดมาบ้าง แต่ต้องยอมรับว่าถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะสร้างธุรกิจของตัวเอง แรงกดดันจากการได้เสพเรื่องราวของคนที่ประสบความสำเร็จใน Fanpage นี้จะช่วยทำให้คุณมีแรงฮึดขึ้นมาจริงๆครับ อนึ่ง โดยส่วนตัวผมไม่สนใจที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจร้อยล้านที่ต้องทำงานวันละ 10 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ แต่ผมสนใจที่จะใช้ชีวิตอิสระโดยมีเส้นทางนายตัวเองเป็นเครื่องมือนำชีวิตสู่ฝันต่างหาก ดังนั้นคุณควรกำหนดเป้าหมายของตัวเองให้ชัดก่อนออกเดินทาง

ติดตาม Smart SME ได้ที่นี่ครับ
https://www.facebook.com/smartsme

#4 เพื่อนบอกโปร ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าบอกโปร

12342720_1620045931589671_6575354323854200780_n

ไม่ต้องตกใจครับ วิธีการกระตุ้นให้คุณกล้าเป็นนายตัวเองเร็วที่สุดคือการกำหนดรางวัลให้ตัวเองถ้าคุณบรรลุเป้าหมาย นี่คือแฟนเพจที่จะมีเรื่องมาบอกทุกวันว่าตอนนี้มีตั๋วเครื่องบินแบรนด์ไหน ประเทศไหนบ้างที่กำลังมีราคาพิเศษ ผมเคยพามาดามไปกลับฟุกุโอกะในราคาคนละ 7 พันกว่าบาทแบบบินตรง…!!! การมองเห็นว่าวันธรรมดาคุณจะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่าแถมเที่ยวแบบไม่โดนหักเงินนั้นเป็นอย่างไรจะเริ่มทำให้คุณอยากสร้างเส้นทางนายตัวเองเพื่อรีเซตตารางชีวิต ลองอ่านบทความ Jordan Fried ทำได้ยังไง เที่ยวรอบโลกและเป็นนายตัวเองในขณะเดียวกัน ดูนะครับว่าคุณจะต้องเตรียมเงินเท่าไหร่สำหรับการเที่ยวญี่ปุ่น 7 วันแบบฐานะปานกลาง

ติดตาม เพื่อนบอกโปร ได้ที่นี่ครับ
https://www.facebook.com/friendtellpro

สมัยก่อนการสร้างเส้นทางนายตัวเองคือทางเลือก แต่สมัยนี้การสร้างเส้นทางนายตัวเองคือทางรอด คุณไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคงถ้าคุณมีรายได้เพียงแค่ทางเดียว เมื่อคุณได้เริ่มต้นสร้างเส้นทางนายตัวเองโดยใช้เทคโนโลยีทำงานแทนคุณได้แล้ว คุณจะเข้าใจว่าทำไมโลกยุคนี้ถึงเอื้อให้สถานะนายตัวเองมันสบายใจสุดๆครับ นี่คือ 4 Fanpage ที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายได้ จะรออะไร เริ่ม Startyourway กันเถอะครับ

วิชญ์ Startyourway

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น