Article

พวกเขาเริ่มกันแล้วนะ คุณเริ่มแล้วหรือยัง

By  | 
 

ถ้าคุณกำลังเดิน แล้วคุณมองเห็นเพื่อนร่วมทางของคุณ พวกเขาเดินนำหน้าคุณไปหลายก้าวแล้ว คุณรู้ดีกว่าหากออกแรงวิ่งซักหน่อยยังไงก็ต้องทัน คำถามคือ คุณจะวิ่งมั้ย…??? การสร้างเส้นทางนายตัวเองก็เหมือนกันครับ หากคุณสามารถเห็นเพื่อนร่วมเส้นทางว่าพวกเขาก้าวหน้าไปถึงระดับแล้วได้นั้น คุณจะสามารถประคองแรงกระตุ้นในตัวเองให้ออกแรงวิ่งต่อไปได้ นี่คือการหาเพื่อน ผมเองก็รู้สึกว่าหมดไฟเหมือนกันในช่วงหลังๆนี้ ไม่ได้ขี้เกียจนะครับแต่เป็นเพราะแรงจูงใจเหมือนตอนลาออกจากงานมาใหม่ๆนั้นไม่มีแล้ว ก็ต้องขอบคุณคุณแบงค์ เจ้าของร้าน Hisocarpet ผู้เขียน ว้าว แฟนคลับ Startyourway ขายพรมได้หลักแสนบาทในครึ่งปี กับนที คนที่เคยให้สัมภาษณ์ใน Startyourway ตอน วิธีทำเงินแบบอัตโนมัติ สร้างรายได้ 27,000 บาทด้วยเวลาทำงาน 40 นาทีต่อเดือน นั่นเเหละมาคอยกระตุ้นเตือนซึ่งกันและกัน

ขอบคุณทั้งสองท่านจากหัวใจครับ

วันนี้ผมอยากจะเอาของขวัญสุดวิเศษมากๆมาให้คุณเหมือนกันครับ สำหรับคนที่ยังไม่ได้ Startyourway ผมอยากให้คุณได้รู้จัก 3 คนนี้ครับ พวกเขากำลังเริ่มต้น Startyourway บนเส้นทางที่ตัวเองอยากเดินกันอย่างบ้าคลั่ง และทั้ง 3 คนนี้จะเป็นเพื่อนที่คอยผลักดันให้คุณกล้าเดินไปยังบนเส้นทางที่คุณอยากจะเดินครับ

คุณไอซ์ นายตัวเองที่กำลังมุ่งไปสู่การเป็น Youtuber

kamonway

คุณไอซ์เป็นคนหนึ่งที่ชอบการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก เขาเลยใช้เวลาว่างนอกเหนือเวลาจากงานประจำเล่นเกมส์และอัดทริคเทคนิคต่างๆลงบน Youtube ช่องของเขามีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะเขาไม่ได้เล่นเกมส์เพื่อโชว์เพียงอย่างเดียว แต่สอนให้แฟนๆเรียนรู้วิธีการเล่นเกมส์ให้เก่งอย่างถูกต้องด้วย โดยเฉพาะเกมส์ Ragnarok ที่เรียกได้ว่าทำเป็นคู่มือสำหรับคนที่อยากเล่นโดยเฉพาะเลย ปัจจุบันเขาเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหมู่เกมส์เมอร์แล้ว แถมมีรายได้แล้วด้วย กดติดตามได้ที่นี่เลย KamonWay

คุณญิ๋ง อยากเป็นนายตัวเองสายท่องเที่ยว

07

คุณญิ๋งส่งข้อความมาหาผม ใจความประมาณว่าทำงานอยู่ที่อเมริกา แต่เบื่อ อยากเป็นนายตัวเองเพราะต้องการมีเวลาว่าง ไอเดียที่อยากทำมาทั้งชีวิตคือการท่องเที่ยวโดยเน้นบรรยากาศในพื้นที่ เธอเลยเปิด Facebook Fanpage ชื่อ เที่ยวอเมริกา แบบสบายๆ และคุ้มค่า ผมแนะนำให้ไลค์เลยเพราะถ้าคุณญิ๋งประสบความสำเร็จ เราจะได้เห็นนายตัวเองคนนี้ตอนที่เขาเริ่มต้นแบบยังไม่มีอะไรจนกระทั่งประสบความสำเร็จแล้ว ผมมั่นใจว่าถ้าเธอนำเสนอถูกจุดและไม่หยุดที่จะพัฒนาความฝันให้เป็นจริง เธอจะต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

คุณกล้วย ใช้ความสามารถทางด้านออกแบบกราฟฟิคเพื่อสร้างเส้นทางนายตัวเอง

11289448_433479230147411_3596325136022048020_o

คุณกล้วยใช้ความสามารถของตัวเองในการสอนใช้โปรแกรมทำงานพวกกราฟฟิคผ่าน Youtube ผ่านช่อง Probrain studio ถึงแม้ยอดวิวกับยอดคนดูจะยังไม่เยอะ แต่ Feedback ที่น่าพอใจคือเพื่อนของคุณกล้วยให้ความสนใจและอยากจะจ่ายเงินเพื่อติดต่อขอเรียนตัวต่อตัวกับคุณกล้วยอีกด้วย ว้าว ยอดไปเลยใช่มั้ยหละครับ แค่ใช้โลกออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ก็สามารถสร้างสถาบันติวเตอร์โดยไม่ต้องลงทุนซักบาทเดียวเลย

ทั้งสามคนนี้คือคนที่เริ่มต้น Startyourway แล้ว คุณหละพร้อมที่จะ Startyourway หรือยัง ถ้ายัง ฟังคลิปขยายความปลุกพลังจากคลิปวีดีโอนี้ได้เลยครับ

วิชญ์ Startyourway

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น