Article

เฉลย สุดยอดหนังสือดีเล่มที่ 1 ที่คุณควรอ่าน

By  | 
 

หนังสือในประเทศไทยที่ให้ความรู้ด้านต่างๆนั้นมีมากมาย หนังสือที่ให้ความรู้ด้านการเป็นนายตัวเองก็เช่นกัน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะอ่านหนังสือที่ให้ข้อมูลเรื่องการเป็นนายตัวเองตรงๆ นี่คือสุดยอดของสุดยอดหนังสือ 5 เล่มที่นายตัวเองควรจะอ่าน ซึ่งทุกเล่มผมมีสรุปใจความสำคัญไว้ให้หมดแล้ว ยกเว้นเล่มลำดับ 1 ที่ยังไม่ได้ทำให้ครับ

อันดับที่ 5 พ่อรวยสอนลูก นิยามหนี้สิน-ทรัพย์สิน เพื่อเส้นทางนายตัวเองของแท้ (มีคลิป)

สุดยอดหนังสือขายดีตลอดระยะเวลาหลายสิบ 10 นิยามใหม่แห่งวงการทางการเงินว่าด้วยเรื่องของทรัพย์สินและหนี้สิน ถ้าคุณเป็นนายตัวเองที่ต้องการความสำเร็จทางด้านการเงิน คุณจะต้องทำความเข้าใจให้ดีว่าชีวิตของคุณกำลังเดินไปบนเส้นทางแห่งการสะสมรายได้หรือรายจ่าย เพราะหากคุณเข้าใจผิด คุณจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อแบกรับภาระที่มากกว่าเดิม

อันดับที่ 4 ชีวิตผมรอดได้ด้วยสตาร์บัคส์ หนังสือสำหรับคนที่อยากเห็นปลายทางงานประจำ (มีคลิป)

ไมค์เป็นมนุษย์เงินเดือนระดับสูงที่ทุ่มเททำงานให้องค์กรอย่างบ้าคลั่ง เขาทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตให้นายจ้างเพื่อไปค้นพบสัจธรรมว่าถูกไล่ออกจากงานตอนอายุ 50 เขาพยายามสมัครงานใหม่ ทำธุรกิจส่วนตัว แต่ก็ล้มเหลว สุดท้ายเขาจึงเอาตัวรอดด้วยการไปทำงานใน Starbucks และได้เปิดโลกทัศน์ใหม่อย่างแท้จริง

อันดับที่ 3 ทำน้อยแต่รวยมาก The Hour Workweek จากนายตัวเองระดับโลก (มีคลิป)

The 4 Hour Workweek หรือทำน้อยแต่รวยมาก นิยามความสำเร็จในชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ทำไมต้องเอาความสุขทั้งหมดไปฝากไว้กับชีวิตหลังการทำงาน Tim Ferriss จะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณจะสามารถลดชั่วโมงการทำงานยังไงให้มีรายได้มากกว่าเดิมแล้วใช้ชีวิตในแบบที่คนอื่นได้แค่ฝัน

อันดับที่ 2 สุดยอดหนังสือนายตัวเองที่ต้องอ่านอันดับ 2 ผู้ส่งสารอันมั่งคั่ง ใช้ความรู้หาเงิน

หากคุณมีความรู้ ประสบการณ์ หรือเคยผ่านเหตุการณ์อะไรบางอย่างได้ด้วยความภาคภูมิใจ รู้มั้ย คุณสามารถเอามันมาทำเงินได้ นี่คือหนังสือสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจต้นทุนต่ำ กำไรสูงอย่าง Infopreneur พร้อมขั้นตอนวิธีทำแบบ Step by step แถมมีแผนผังวิธีการสร้างรายได้ให้คุณได้วัดความก้าวหน้าตลอดทั้งเล่มอีกด้วย

อันดับที่ 1 ไม่บอก ต้องไปดูในคลิปเอาเองครับ : ) 

ว่าแต่คุณชอบหนังสืออันดับ 1 ไหมครับ มันโดนใจคุณหรือเปล่า ปัจจุบันนี้หนังสืออันดับหนึ่งเริ่มหาซื้อยากขึ้นทุกที ผมภาวนะให้คุณได้เป็นเจ้าของมันนะครับ และผมหวังว่าคุณจะสามารถก้าวเข้าสู่การเป็นนายตัวเองเพราะหนังสือ 5 เล่มนี้ที่ผมเอามารีวิวให้คุณได้อ่าน มันเป็นสุดยอดหนังสือดีจริงๆครับ และผมมั่นใจว่าแค่ 5 เล่มนี้ก็สามารถสร้างเส้นทางนายตัวเองให้กับคุณได้เลย มันคือหนังสือที่เหนือกว่าหนังสือทุกเล่มในตลาดจริงๆ

วิชญ์ Startyourway

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น