Article

เขาไม่ใช่แค่ Bodyhero แต่คุณบอสเขาคือ Self Employee Hero ด้วย

By  | 
 

คุณเชื่อไหมครับว่าโลกออนไลน์ในยุคปัจจุบันนี้สามารถเนรมิตชีวิตใหม่ให้เราได้ ถ้าคุณไม่เชื่อแล้วก็ ผมอยากจะบอกว่านี่คืออีกหนึ่งหลักฐานครับที่ใช้โลกออนไลน์เปลี่ยนตัวเองให้เป็นนายตัวเอง คุณบอส เจ้าของแฟนเพจ Body Hero ซึ่งเป็นแฟนเพจที่มีจุดมุ่งหมายคือให้คนไทยมีรูปร่างและสุขภาพที่ดี

คุณบอยให้หลักการขายที่สำคัญที่สุดสำหรับคนที่คิดอยากจะเป็นนายตัวเองสายขายความรู้ก็คือ คุณจะต้องใช้เวลาในการสร้างของฟรี ออกไปสอนให้คนเป็นในสิ่งที่คุณชำนาญฟรีๆ เปลี่ยนชีวิตของคนอื่นให้ดีขึ้นฟรีๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณสามารถใช้ของฟรีช่วยชีวิตคนอื่นที่ดีขึ้นด้านใดด้านหนึ่งได้ สินค้าของคุณก็จะสามารถขายได้โดยปริยายโดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องขยันเขย่าในการขายเลย

12747985_1775444136022281_1508621852523330049_o

สำหรับผมนะครับหลังจากที่ได้คุยกับคุณบอสในรายการ Startyourway  ผมชอบแนวคิดของผู้ชายคนนี้มากๆ เพราะนอกจากเขาจะเป็นนายตัวเองที่มีความกล้าหาญชาญชัย เขาอยากเป็นคนที่ไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องของความล้มเหลวด้วย  ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน โคตรส่วนใหญ่มักจะมาสอนให้มองโลกในแง่ร้ายและขู่ให้กลัว แต่กลับคุณบอส คุณบอสสอนให้รู้จักมองไปที่เส้นชัย

อย่าไปคิดว่าหากแม้เราจะสูญเสียอะไร จะให้คิดว่าหากเราชนะชีวิตเราจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร…??? ที่สำคัญที่สุด เพลงสายความรู้นั้นมีข้อดีมหาศาลอยู่ 1 ข้อ นั่นคือต้นทุนในการเริ่มต้นไม่สูง และราคาสามารถตั้งได้ตามมูลค่าที่คุณส่งมอบให้กับลูกค้าของคุณ

ผมเองก็เป็นคนนึงนะครับที่ติดตามผลงานของคุณบอส และแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแฟนเพจนี้เป็นแฟนเพจของคนที่ไม่มีความรู้ทางด้าน internet marketing มาก่อน ทำไมน่ะหรอครับ ลองดูภาพนี้สิ

01 02 03

เขาสร้างเนื้อหาอะไรมากดโดนใจแฟนๆไปหมดเลย ผมทำแฟนเพจ Startyourway มา 2 ปี  ปียังมี ยังมียอดไลค์เพียงแค่หมื่นกว่าๆ แต่ของคุณบอลนั้นสร้างแฟนเพจนะเพียงแค่ 7 เดือนก็ไลค์ทะลุ 6 หลักไปเรียบร้อยแล้วครับ

สุดยอดจริงๆ ข้าน้อยขอคารวะ

สินค้าที่คุณบอสขายก็คือคอร์สสอนการออกกำลังกายออนไลน์ ปูพื้นฐานตั้งแต่เรื่องของอาหารการกินยันถึงวิถีชีวิตประจำวัน ซึ่งถูกใจคนที่อยากจะเป็นคนที่มีสุขภาพดีรูปร่างดีแต่ไม่อยากไปฟิตเนสมาก ทำให้คนที่มีปัญหาทางด้านเวลาตัดสินใจซื้อเพื่อเอาสินค้าของคุณบอสมาแก้ไขปัญหาของชีวิตตัวเอง

เท่านั้นยังไม่พอ คุณบอสเขาไม่ใช่แค่ Bodyhero แต่คุณบาสเขาคือ Self Employee Hero ด้วย สัมภาษณ์นี้เราไม่ได้คุยกันเรื่องของการออกกำลังกาย แต่เราคุยกันถึงเรื่องวิถีชีวิตของการเป็นนายตัวเอง คุณจะเป็นนางเองเพราะเทปสัมภาษณ์นี้ได้หรือเปล่า คุณต้องฟังและกลับมาเล่าให้พวกเราฟังครับ

หากฟังแล้วชอบ ฟังแล้วใช่ คุณต้องกดไลค์แพนเพจ BodyHero ด้วยครับ อิอิ (อ้อ ผมลืมบอกไป คุณบอสเป็นแฟนหนังสือ The 4 Hour Workweek ด้วยครับ)

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณสามารถสร้างรายได้ได้จากการเป็นนายตัวเองเกินเงินเดือนที่คุณมี คุณจะเข้าใจวลี “ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง” ทันทีครับ

Startyourway กัน

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น