Article

เครื่องมือสร้าง Passive Income ภาษาไทยแบบฟรี ไม่ต้องใช้เงิน ไม่ต้องง้อใคร

By  | 
 

การสร้าง Passive Income ต้องใช้เงินจริงๆเท่านั้นหรือ คำตอบคือไม่เลย ถ้าคุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้สร้าง Passive Income ได้ฟรีๆละก็ คุณก็สามารถเริ่มต้นสร้างรายได้แบบอัตโนมัติได้แล้ว นี่คือเครื่องมือสร้าง Passive Income ให้กับคุณครับ

1. Youtube Adsense

Untitled-1

อุปกรณ์สร้างวีดีโอในยุคนี้ทุกคนน่าจะมี ขอแค่ใส่ความคิดสร้างสรรค์เข้าไปเท่านั้น ตอนนี้ช่อง Startyourway สามารถสร้างรายได้เฉลี่ยวันละ 20-30 บาท ซึ่งในอนาคตผมตั้งเป้าหมายไว้ที่เดือนละ 100 เหรียญหรือ 3,500 บาทครับ และเมื่อทำได้ หลังจากนั้นจะตั้งเป้าหมายไว้ที่สัปดาห์ละ 3,500 บาทให้จงได้ครับ ถ้าคุณไม่ชอบการสร้างเนื้อหาผ่านคลิปวีดีโอ คุณสามารถสร้าง Blog เพื่อติด Adsense (โฆษณาแบนเนอร์และตัวอักษร) เองก็ได้

2. Meb Ookbee

meb

นี่คือ Passive Income ที่ผมได้มาจาก Meb อาจจะฟังดูเหมือนไม่เยอะ แต่อย่าลืมว่านี่เป็นการสร้างรายได้โดยการทำงานเพียงแค่ครั้งเดียว คุณสามารถเข้าไปดู Ebook ของผมผ่านทาง Meb ได้ที่ Change your life by Vittarot คู่มือเรียนไพ่ Tarot ครับ ส่วน Ookbee นี่ผมไม่เคยมียอดขายเลย

3. Passive Income จากการขาย Digital Product ของตัวเอง

Mockup

มีตั้งหลายคนที่ผมได้เล่าใน Startyourway เรื่องการสร้าง Passive Income ผ่านการสร้างดิจิตอลโปรดักซ์ของตัวเอง เช่น นทีที่สร้างรายได้จากการขายคอร์สสอนภาษาอังกฤษ หรือพี่พอล เจ้าของเว็บ ceoblog.co ที่ขายของออนไลน์แต่เป็นสินค้าประเภทส่งทางอีเมลล์ได้เลย

4. Skilllane

pass

เว็บไซต์ขายคอร์สสัมมนาออนไลน์ที่ใครๆก็สามารถเข้าไปขายคอร์สของตัวเองได้ สมาชิก Startyourway ในกลุ่มชุมชนนายตัวเองหลายคนก็สามารถสร้างรายได้จากที่นี่เยอะเหมือนกัน สำหรับ Startyourway ที่ไม่มีนโยบายจัดคอร์สสัมมนาอย่างผม คงไม่มีอะไรไปขายที่นี่เลย

4 เครื่องมือเป็นเครื่องมือฟรีๆที่ไม่มีค่าบริการแรกเข้าครับ แต่เจ้าของระบบจะทำเงินจากค่าคอมมิชชั่นจากจำนวนยอดขายที่คุณทำได้ แต่ละเจ้าก็จะมีข้อกำหนดเงื่อนไขแตกต่างกันครับ อยู่ที่คุณเลือกเลย ยุคนี้มีเครื่องมือมากมายที่ช่วยหาเงินให้กับคุณ คุณไม่อยากลอง Startyourway บ้างเหรอครับ : )

ไม่มีเรื่องอะไรในโลกนี้หรอกครับที่มันจะประทานเงินมาให้คุณง่ายๆ ทุกอย่างต้องอาศัยการเรียนรู้ ฝึกฝน ความพยายามในการไขว่คว้าหาเป้าหมายของเรา ถ้าคุณมัวแต่คิดว่า ฉันไม่มีนู้น ฉันไม่มีนี่ ฉันไม่มีนั่น เมื่อไหร่หละที่คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตเหมือนคนอื่นเขาซะที คนที่ไม่พร้อมไม่ได้หมายความว่าลงมือทำตามความฝันไม่ได้ ผมชอบคำพูดหนึ่งของคนที่ประสบความสำเร็จ เขาบอกว่าจงลงมือทำทั้งๆที่ยังไม่พร้อมนั่นเเหละ แล้วเดี๋ยวความพร้อมมันจะมาเองครับ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง

วิชญ์

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น