Article

เป็นนายตัวเองได้ง่ายขึ้นด้วย MyShop

By  | 
 

เมื่อคนส่วนใหญ่อยากจะเริ่มสร้างเส้นทางนายตัวเอง สิ่งแรกที่พวกเขามักกังวลคือ “จะเอาอะไรมาขายดี” ในความเป็นจริง ทุกสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราสามารถแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ได้ทั้งนั้น มีหลายคนเอาสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วมาขายผ่านโลกออนไลน์ ขายไปขายมา สร้างเนื้อสร้างตัวได้เลย

คราวนี้ เมื่อคนส่วนใหญ่อยากจะลองเริ่มขายของออนไลน์แล้ว ปัญหาใหญ่ถัดมา คือ แล้วจะสร้างร้านค้าออนไลน์ของตัวเองได้อย่างไร ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะสมัยนี้เรามีเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้คุณเริ่มต้นก้าวแรกได้อย่างมืออาชีพ ชนิดที่ผู้เริ่มต้นขายของออนไลน์สมัย 10 ปีก่อนอ้าปากค้างด้วยความอิจฉาไปเลย

ใช่ ผมกำลังจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเครื่องมือที่จะช่วยคุณสร้างเส้นทางนายตัวเอง ช่วยการขายของออนไลน์ให้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกมาก ศึกษาไม่นานก็ใช้เป็น ที่สำคัญคือฟรี…!!! นั่นคือการขายสินค้าออนไลน์ของคุณผ่าน LINE ด้วย MyShop

เคยเป็นมั้ย อยากจะขายสินค้าออนไลน์เพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว แต่คุณกลับไม่มีความรู้ เขียนเว็บไซต์ก็ไม่เป็น อย่าปล่อยให้มันเป็นอุปสรรคทำลายความฝันคุณ

เพราะ MyShop สามารถช่วยคุณตรงจุดนี้ได้ ทำร้านค้าออนไลน์ไม่เป็น ให้ MyShop เขาช่วยทำให้แทนไปเลย ส่วนคุณก็เอาเวลาไปคุยกับลูกค้า บริหารสินค้า ขายของ และจัดส่งอย่างเดียวพอ…!!!

นึกภาพตามผมนะ

MyShop มีฟีเจอร์ที่สามารสร้างหน้าร้านค้าออนไลน์ที่ทำงานรับออเดอร์และรับชำระเงิน 24 ชั่วโมงแทนคุณ ยิ่งถ้าคุณมี Social Media ส่วนตัว คุณก็สามารถเอาร้านค้าของคุณไปโปรโมทเพื่อหาลูกค้าได้อีก

ที่สำคัญ ทั้งหมดที่ผมกล่าวมา คุณสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องเสียเงินเพื่อที่จะได้ใช้บริการ MyShop เลยแม้แต่บาทเดียว 

LINE เป็นแอปพลิเคชันยอดนิยมที่คนไทยใช้กันเป็นอยู่แล้ว และลูกค้าก็จะคุ้นเคยกับการซื้อ – ขายผ่านแชทบนไลน์กันอยู่แล้ว ยิ่งมี MyShop ด้วย ลูกค้าจะสามารถแชทกับเจ้าของร้านได้ง่ายขึ้น ส่วนทางเจ้าของร้านอย่างคุณ ก็สามารถสรุปออเดอร์ สร้างรหัสโปรโมชั่นลดราคาให้ลูกค้าประจำ รับเงิน ตัดสต๊อก ส่งสินค้า ดูยอดขายในแต่ละวัน ครบในที่เดียวเลย ไม่ต้องเข้าไปจัดการหลายแอปให้ยุ่งยาก

หากคุณขายของออนไลน์อยู่แล้วรู้สึกปวดหัวกับการจัดการบริหารหลังบ้าน คนที่ขายของออนไลน์ด้วยตัวคนเดี๋ยวจะยิ่งเข้าใจดี ผมแนะนำให้ลองเรียนรู้กับ MyShop เพราะระบบจะช่วยทำให้คุณมีเวลาไปทำสิ่งที่ถนัดและสำคัญต่อชีวิตมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ที่สำคัญสมัครง่าย เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น

และขอย้ำอีกครั้ง ระบบนี้เปิดให้คุณสามารถใช้ได้ฟรี คุณสามารถเปิดร้านและเอาสินค้าที่คุณมีไปขายได้ ส่วนจะขายได้หรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นจริงจังและขยันบอกเพื่อนของคุณเกี่ยวกับร้านค้าออนไลน์ที่คุณเป็นเจ้าของแล้วล่ะ

MyShop เหมาะสำหรับคนที่เป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์อยู่แล้วประสบปัญหากับการบริหารหลังบ้านจนไม่มีเวลาไปดูแลสินค้าและลูกค้า อยากจะขายของออนไลน์แบบแชทง่าย ขายดีมากยิ่งขึ้น อยากมีหน้าร้านเป็นของตัวเองด้วยระบบหลังบ้านที่ไม่ยุ่งยาก

อยากสมัครกันแล้วหรือยัง สำหรับใครที่สนใจ เปิดคอมพิวเตอร์เข้าไปสมัครได้ที่ลิงก์ https://lin.ee/ooonmsP/nslu/KOL/FBpost  ได้เลย หรือจะแอดไลน์ @linemyshop เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้

ขอบคุณ LINE ที่มีเครื่องมือให้ลูกเพจของผมได้ Startyourway เส้นทางนายตัวเองครับ

 

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *