Article

Startyourway คนที่ 9 คุณบูม เจ้าของกิจการ Native น้ำมันมะพร้าวแท้

By  | 
 

ถ้ามัวแต่รอความพร้อมก่อนค่อยทำ ชาตินี้คงไม่ต้องทำอะไรกันพอดี คิดอะไรได้ ลงมือทำเลย ผลลัพธ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องเกิดจากความพร้อมที่ดีเสมอไป เหมือนกับชายคนนี้

ทำไม Startyourway ถึงไม่มีภาพเคลื่อนไหว น่าจะมีนะ
ทำไม Startyourway คุณภาพเสียงถึงไม่ค่อยเวิร์ค
ทำไม Startyourway ถึงไม่ค่อยลงทุน
ทำไม Startyourway ถึงบลาๆๆๆ

จากมนุษย์เงินเดือนที่หมดหนทางการเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีความสุข ผลันตัวออกมาทำธุรกิจน้ำมันมะพร้าวอย่างมวยวัด 2 เดือนแรกยอดขายไม่ถึง 10 ขวด ถึงแม้ไม่พร้อมแต่ด้วยความใจสู้ประดุจผู้กล้า ล่าสุดได้ส่งออกไปยังลาว จีน และญี่ปุ่น ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเริ่มต้นแต่ไม่กล้า ควรฟัง แล้วมาดูกันว่าคุณจะเป็นนายตัวเองเพราะเทปนี้ได้หรือไม่…!!!

http://www.native-brandz.com/ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Native น้ำมันมะพร้าวแท้ 100%

คุณบูมเป็นนายตัวเองสายขายน้ำมันมะพร้าวออนไลน์ เขาเคยทำงานประจำจนเข้าใจวิธีการสร้างรายได้กับธุรกิจนี้ ทันทีที่ถึงจุดอิ่มตัวกับเส้นทางมนุษย์เงินเดือน การตัดสินใจกางปีกโบยบินจึงเกิดขึ้น ถึงคราวประกาศให้โลกรู้ถึงนิสัยนายตัวเองแล้ว น้ำมันมะพร้าวเป็นผลผลิตแบบไทยๆที่มีคุณประโยชน์สูงมาก ชาวต่างประเทศให้ความนิยมในการบริโภคเพื่อสุขภาพและบำรุงภายนอกอย่างล้นหลาม ประเทศไทยมีกำลังผลิตและสามารถส่งออกน้ำมันมะพร้าวได้มากมายมหาศาล คุณบูมเห็นโอกาสในการทำเงินจากตรงนี้ แต่ด้วยที่เขาพึ่งเริ่มต้นการเป็นนายตัวเองและไม่มีประสบการณ์สร้างธุรกิจ การพุ่งเป้าไปที่ส่งออกทันทีนั้นเป็นเรื่องเกินตัว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้

2j

คุณบูมลองผิดลองถูกด้วยการเริ่มต้นสร้างกิจการเล็กๆ โดยเน้นลงทุนให้น้อยที่สุด เขาติดต่อโรงงานเพื่อผลิตสินค้า ออกแบบบรรจุด้วยตัวเอง สร้างเว็บไซต์ที่ได้เพื่อนช่วยสอน จดโดเมน www.Native-Brandz.com เพื่อใช้เป็นศูนย์กลางการขาย ทันใสนั้นแบรนด์น้ำมันมะพร้าวชื่อ Native Natural Coconut Oil ก็พร้อมวางจำหน่าย สินค้าล็อคแรกใช้เงินลงทุนแบบมีลิมิต นั่นคือเส้นขีดจำกัดที่วางไว้ ตอนนี้คุณบูมมีสินค้า คอมพิวเตอร์ มือถือ พร้อมกับเวลาที่จะใช้เฝ้าดูยอดสั่งซื้อ มีทุกอย่างยกเว้นยอดขาย อย่าว่าแต่ยอดสั่งซื้อ แม้แต่เสียงโทรศัพท์ซักกรี๊งก็ไม่มี 30 วันแรกผ่านไปกับรายได้ 0 บาท เดือนที่สองกิจการดีขึ้น มียอดสั่งซื้อรวมกัน 3 ขวด ซึ่งตีเป็นกำไรไม่ถึง 1% ของเงินทุน ฝันร้ายชัดๆ เกิดอะไรขึ้นกับธุรกิจที่คุณบูมมีความรู้ความเชี่ยวชาญ มันเป็นช่วงระยะเวลาวัดใจที่ชวนให้เจ้าของกิจการอยากยกธงขาวและทำใจยอมรับชะตากรรมซึ่งคนส่วนใหญ่มักล้มเลิก แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ชอบยอมแพ้ เขาจึงค้นหาข้อมูลจากโลกออนไลน์ถึงเคล็ดลับวิธีขายสินค้าให้ประสบความสำเร็จ วินาทีนั้นทำให้คุณบูมรู้จักคำว่า SEO (Search Engine Optimization) สาเหตุใหญ่ที่ทำให้สินค้าของคุณบูมยังขายไม่ดีเพราะคนเข้าเว็บไซต์ยังน้อยเกินไป เขาจึงคิดกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์สินค้าและทดสอบตลาดด้วยการโฆษณา ซึ่งนั่นก็กลายเป็นจุดเปลี่ยนของคุณบูมตลอดกาล

คุณบูมคือคนที่หนึ่งที่ประกาศตัวว่านี่คือโลกยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง และนี่คือความเป็นจริง

 

 

3m 5o 08 c0 si sm tl za

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น