Article

Startyourway คนที่ 2 พี่เอ็กส์ เจ้าของบริษัทค้าขายสินค้าจากจีน

By  | 
 

จากพนักงานประจำที่เกิดมาในครอบครับสถานะติดลบ ทำงานหลายอย่างจนกระทั่งค้นพบโอกาสทองในการเป็นเทรดดิ้งสินค้าจากจีน และก้าวเข้าสู่การเป็น Entrepreneur เจ้าของบ้านเช่า ที่ปรึกษาทางธุรกิจ และสร้าง Passive Income จากเงินปันผล

พี่เอ็กส์บอกว่า “ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตกับโทรศัพท์มือถือก็สามารถดูแลกิจการจากที่ไหนก็ได้ทั่วทั้งโลก” เขาทำได้อย่างไร และคุณสามารถทำอย่างเขาได้หรือไม่ เชิญรับฟังได้เลยครับ

รบกวนช่วยแชร์เพื่อเปลี่ยนชีวิตคนร่วมกันนะครับ

เชิญฟังได้เลยครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ ฟังแล้วรู้สึกถึงพลังฮึกเหิมในการสร้างเส้นทางนายตัวเองไหมครับ ใช่ ผมว่าคุณจะต้องเกิดแรงบันดาลใจอย่างแน่นอน เพราะพี่เอ็กส์ได้เล่าอย่างละเอียดเลยว่าเขาสามารถสร้างธุรกิจได้อย่างไรโดยที่ตัวเองไม่ได้มีต้นทุนชีวิตที่สูง ซึ่งเขาใช้ความพยายามในการสร้างเส้นทางนายตัวเองอย่างอดทน เลยทำให้เขามีวันนี้ วันที่เขาประสบความสำเร็จและกลับมาส่งเสริมให้แรงบันดาลใจคนไทยกล้าสร้างเส้นทางนายตัวเอง ถ้าคุณเกิดท้อแท้สิ้นหวัง ผมอยากให้คุณกลับมาฟังเรื่องราวของพี่เอ็กส์อีกครั้งหนึ่งครับ โปรดอย่าลืมนะครับ ว่าพี่เอ็กส์เขา

  1. ไม่ได้เกิดมามีต้นทุนชีวิต แต่ปัจจุบันนี้เขาสามารถซื้อทุกอย่างที่เขาอยากจะซื้อได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน
  2. พี่เอ็กส์ใช้เวลาในการพัฒนาตัวเองสูงมาก เมื่อประสบความสำเร็จทางด้านการเงินแล้ว เขาก็ยังไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเองทางด้านต่างๆ
  3. ในคลิปพี่เอ็กส์จะพูดถึงเวลาว่างในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์และปล่อยให้คนอื่นเช่า ใช่ เขาใช้เวลาสะสมทรัพย์สินเพื่อเพิ่มฐานะให้กับตัวเองด้วย
  4. พี่เอ็กส์ให้ความสำเร็จกับครอบครัวมากๆ เขาทุ่มเทเวลาให้กับคนที่ตัวเองรักมากกว่าสิ่งใดๆทั้งหมดทั้งมวล
  5. พี่เอ็กส์เรียนไม่จบ แต่เขาศึกษาเรียนรู้ตลอดเวลา ผมเองก็ตระหนักได้ว่าการศึกษาไม่ได้อยู่ในมหาลัยตอนตกงานครั้งแรกนี่เเหละ
  6. ถ้าคุณทำงานประจำไปเรื่อยๆก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ต้องดูด้วยว่าสิ่งที่ทำนั้นจะทำให้คุณมีเงิน มีแรง และมีเวลามากพอที่จำเรื่องสำคัญหรือเปล่า

สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่าตั้งแต่โลกเข้าสู่ยุคดิจิตอล อินเตอร์เน็ตได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนเราอย่างมหาศาล ไม่ใช่เฉพาะแค่เรื่องของการเสพสื่อเท่านั้น แม้แต่วิธีหาเงินก็ด้วยเช่นกัน มันไม่ได้เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่อยากจะเป็นนายตัวเองอีกต่อไปครับ เมื่อคุณได้ลอง Startyourway ซักตั้ง คุณจะเข้าใจทันทีว่าทำไมโลกยุคนี้จึงเป็นโลกยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง

วิชญ์ Startyourway

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น