Article

วิธีหาเงินจาก Youtube เดือนละ 50,000 โดยคุณแม่อายและน้องนะโม

By  | 
 

Startyourway Youtube

คุณจะทำเงินจาก Youtube ได้อย่างไรให้มากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเอง…??? คนส่วนใหญ่ลังเลว่าจะทำหรือไม่ทำ คุณแม่อายเป็นคนหนึ่งที่ตัดสินใจทำอย่างจริงจังจนสามารถสร้างรายได้มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือน…!!! ใช่ เธอคือเจ้าของกระทู้ เมื่อเราให้เด็ก 4 ขวบทำงานหาเงินให้เดือนละ 50,000 บาท ใน Pantip อันโด่งดังที่มีการแชร์ถล่มทลาย

1429250203-o

“จากเดือนแรก ยอดเงินไม่ถึง 100 ดอลล่าร์ เค้าไม่จ่ายตังค์ให้นะเพราะขั้นต่ำเค้าต้องให้เกิน 100 ถึงจะทำการจ่ายเงิน เดือนที่สองก็ได้เกิน 100 รับเงินครั้งแรกในชีวิตจากยูทูป 3,000 กว่าบาท (แต่ยังไม่ขอจ่ายค่าน้ำค่าไฟนะ คือไม่พออ่ะ 555) เดือนที่สาม ก็ 4,000 กว่าบาท ขยับไปเรื่อยๆ พร้อมกับการทำคลิปของเราที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยให้ลูกสาวเข้ามามีส่วนร่วม สลับกับการปั้นแป้งโดว์แบบไร้ซึ่งศิลปะของเรา ยอดคนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ยอดวิวสูงขึ้นเรื่อยๆ จน ณ เวลานี้ ช่องจึงมีผลให้เราได้รับเงินเดือนล่าสุด 50,000 กว่าบาท แม่เจ้าเยอะกว่างานประจำที่เคยทำอีก แถมไม่ต้องมีค่าน้ำมันรถ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ค่าเครื่องสำอางค์ และค่าใช้จ่ายจิปาถะ” – แม่อาย –

ผมมั่นใจว่าคุณแม่อายจะต้องเป็นหนึ่งในนายตัวเองที่เห็นด้วยกับคำว่ายินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเองแน่นอน ปรากฏว่าความเชื่อของผมนั้นเป็นความจริง เทปสัมภาษณ์ที่อยู่ด้านล่างนี้คุณแม่อายได้อธิบายว่าเพราะอะไรเธอจึงเชื่อเช่นนั้น

พบกันโดยบังเอิญในกลุ่ม Facebook

ผมกำลังมองหากลุ่มที่แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการสร้างรายได้บน Youtube ซึ่งในกลุ่ม Startyourway ชุมชนนายตัวเอง นั้นยังไม่มีนายตัวเองสาย Youtube เพรียวๆมาโชว์ตัวซักเท่าไหร่ ผมค้นหาจนกระทั่งเจอกลุ่ม สร้างรายได้จาก Youtube Blog เว็บบอร์ด IM SEO HostDomain Affiliate Ecommerce ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีทั้งมือใหม่มือเก่าให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อสอนให้คนอื่นหารายได้อย่างสนุกสนาน ผมโพสต์ขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะผู้ที่กำลังสนใจสร้างรายได้จาก Youtube และก็เจอคอมเม้นท์หนึ่งซึ่งรูป Display มีสาวสวยถ่ายรูปคู่กับ Youtube Thailand ผมรู้สึกคุ้นชื่อมากๆเลยเอาไปค้นหาใน Google ถึงได้รู้ว่าผมกำลังเจอคนที่ประสบความสำเร็จจากการทำ Youtube ตัวเป็นๆนั่นเอง ความอยากรู้อยากเห็นทำให้วิชาใจกล้าหน้าด้านของผมทำงาน

youtube

ช่อง Kids Play ของแม่อาย ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 228,264 คน • ดู 194,036,880 ครั้ง

คุณแม่อายครับ คุณแม่ทำได้อย่างไรเหรอครับ…???

คุณแม่อายเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ตัดสินใจลาออกจากงานมาเพราะต้องการเลี้ยงลูก เธอตกลงกับสามีว่าจะอยู่ทำหน้าที่แม่แบบ Full Time จนกว่าลูกจะอายุครบ 4 ขวบ แต่ว่าคุณแม่อายตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง คุณแม่อายเลยต้องทำหน้าที่แม่รวมกันทั้งหมด 8 ปี เลี้ยงลูกจนตัวเองไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน พอคนที่เคยทำงานมาตลอดเจอเวลาว่างมากๆเข้าแบบนี้ก็เริ่มเบื่อ ขอตังค์สามีบ่อยๆมันไม่สนุก เธอตัดสินใจขายของออนไลน์จำพวกเสื้อผ้าเด็ก เดือนหนึ่งได้กำไร 3-4 พันบาท ถึงแม้จะเป็นความภาคภูมิใจแต่ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่พอกิน เหนื่อยไม่คุ้มกับที่ลงแรงไป เธอจึงตัดสินใจพักทุกอย่างแล้วหันมาทบทวนภารกิจชีวิตตัวเองว่าแท้ที่จริงชีวิตเธอในตอนนี้ต้องการอะไรกันแน่

  1. เธอต้องการงานที่จะสามารถทำที่บ้านได้ เพราะนอกจากลูก 2 คน เธอยังมีคุณแม่ที่เกษียณแล้วต้องดูแล
  2. เธอต้องการงานที่สามารถสร้างรายได้มากพอจนไม่ต้องกลับไปทำงานประจำ
  3. เธอต้องการงานที่ทำเงินได้โดยไม่ต้องลงทุน

จะมีงานแบบนี้ในโลกมั้ยฟร่ะ…!?! แต่เมื่อคุณแม่กล้าตั้งคำถาม โลกก็กล้าให้คำตอบเช่นกัน

ช่วงตกงานคุณแม่ก็เหมือนคุณแม่ทั่วๆไป เห่อลูก ถ่ายรูปลง Facebook กระทั่งอัพวีดีโอผ่าน Youtube วันหนึงก็มีข่าวมาว่าคนไทยสามารถสร้างรายได้ผ่าน Youtube ได้แล้ว คุณแม่อายก็เลยสมัครการสร้างรายได้และเปิดทิ้งเอาไว้เฉยๆโดยไม่ได้ศึกษาอะไรเพิ่มเติมเลย หลักการที่คุณแม่รู้คือ สร้างเนื้อหาด้วยตัวเอง อัพเดตให้สม่ำเสมอ มีคนดูเยอะๆเดี๋ยวค่าโฆษณามาเอง เป้าหมายที่เธอตั้งเอาไว้น่ารักมาก ขอแค่มีรายได้พอจ่ายค่าน้ำค่าไฟก็พอใจแล้ว เธอจึงเริ่มต้นปฏิบัติการปฏิวัติชีวิตโดยใช้มือถือ iq6 ที่สามารถอัดวีดีโอได้ราคาไม่กี่พันเป็นอุปกรณ์ ด้วยการเริ่มต้นแบบนี้และทำอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันยอดคนกดติดตามของเธอจึงขึ้น 6 หลัก และคลิปที่มีคนดูมากที่สุดคือคลิปทำแป้งโด 7 ล้านกว่าวิว…!!!

คำถามสำคัญ คุณจะสร้างรายได้จาก Youtube จนสามารถเป็นอิสระโบยบินได้อย่างไร…??? คำตอบอยู่ในคลิปนี้แล้วครับ ถ้าคุณฟังแล้วจะลองทำหรือไม่ทำก็ตามใจ ส่วนผมจะลุยตามแนวทางของแม่อายอย่างสุดความสามารถแน่นอน เชิญรับฟังวิธีการสร้างรายได้เดือนละ 50,000 บาทจากผู้ที่ทำได้จริงๆครับ ขอให้คุณทำได้ Startyourway บนเส้นทางของตัวเองให้สำเร็จครับ

ติดตามผลงานของแม่อายได้ที่ https://www.youtube.com/user/eyeseeyou30
และ https://www.facebook.com/NamoKidsPlay ครับ
เมื่อคุณทำสำเร็จ คุณจะเข้าใจวลีที่ว่า “ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกยุคใหม่ ยุคที่การเป็นลูกจ้างยากกว่าการเป็นนายตัวเอง” นั้นเป็นเช่นใด ของแบบนี้เล่าให้ฟังยังไงก็ไม่เข้าใจจนกว่าจะสัมผัสด้วยตัวเอง

วิชญ์ Startyourway

Comments

comments

Startyourway

Startyourway เป็นเว็บไซต์ให้ความรู้เรื่องนายตัวเอง เราไม่มีนโยบายขายคอร์สสัมมนา เรามีรายได้จาก Youtube แบรนด์มาสปอนเซอร์ และสินค้าสำหรับขายแฟนคลับเท่านั้น